MY WORLD - địa chỉ học English rất hay

Homepage: http://www.myworld.vn

Chào các bạn.

Mình học English từ lâu lắm rồi và đã biết trang này lâu rồi. Nhưng bây giờ trang này đã phát triển rất mạnh có nhiều tiện ích cho các bạn học English hiệu quả hơn.

Sau đây là lời giới thiệu của website này:

MY WORLD, địa chỉ truy cập http://www.myworld.vn, là trang web tiên phong hiện tại ở Việt Nam chuyên cung cấp những bài học Anh ngữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, với đầy đủ các chức năng: học tập, diễn đàn, blog, chat...

MY WORLD là dự án ứng dụng công nghệ thông tin kết nối cộng đồng vào học tập Anh ngữ cho cộng đồng người Việt, là cổng thông tin để tự trao dồi khả năng học tập tiếng Anh với hình ảnh, âm thanh minh họa sinh động, là nơi bạn chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, bí quyết học tập được mở rộng phạm vi kết nối đến cộng đồng khắp mọi nơi trên đất nước, là hệ thống được thiết kế trên nền tảng lập trình ổn định nhất hiện nay PHP, AJAX, và MySQL. Đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

MY WORLD luôn tạo môi trường học tập, phương tiện và những tiện ích thiết yếu thông dụng cho việc học Anh ngữ cho tất cả các đối tượng quan tâm, ham học, thích học, muốn chia sẻ thông tin đến cho mọi người.

MY WORLD có các đối tác là các tổ chức, chuyên gia có chuyên môn cao.

MY WORLD luôn đặt “người sử dụng” là trung tâm, những đóng góp của người sử dụng luôn được chúng tôi quan tâm, lắng nghe, đánh giá cao nhằm hoàn thiện hơn.
MY WORLD cam kết luôn luôn nghiên cứu cải tiến, nâng cao hệ thống theo thời gian, áp dụng những công nghệ tích hợp tiện ích mới nhất nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

MY WORLD được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư tin học trẻ của Viet Tech, những người năng động tâm huyết cho “việc học”, “việc chơi” Anh ngữ, kết nối cộng đồng người Việt trên khắp thế giới.

Đến với MY WORLD là bạn đang đến với một thế giới mới. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng một thế giới mới, thế giới cộng đồng sử dụng Anh ngữ.

Thực hiện dự án http://www.myworld.vn
Virtualosity Solution

Nguồn: myworldvn.com

Các bạn nào lười học English thì hãy học đi. Nhất là các anh em sinh viên ngành kĩ thuật ham mê điện tử, tin học, .. không thèm học English thì hãy vào mà học nào hehe.

Mình khoái nhất là Single Bee, cho phép bạn vừa nghe bài hát, vừa đọc lời bài hát, điền vào xem chỗ nào còn thiếu. Thật là thoải mái phải không nào. Và phần Âm nhạc nữa, có nhiều bài hát rất nổi tiếng.

Ngoài ra còn có từ điển trực tuyến tha hồ mà tra những từ không biết nhé.

Chúc các bạn học English thật tốt. Mình cũng học đây. Sau khi thi IELTS xong, lười học English quá. Hic hic

{ 4 comments… add one }
 • DKTD - K52 - HUT December 3, 2008, 7:01 pm

  Em chào anh ạ!
  Em năm nay mới học năm thứ 2 cùng ngành với anh.
  Em định trước khi ra trường định thi lấy bằng TOIEC nhưng bây giờ tiếng anh của em còn yếu quá.
  Em cũng đang học dần dần .
  Anh có kinh nghiệm gì về học tiếng Anh thì anh có thể nói cho bọn em được biết thêm được không ạ. Ở Hà Nội thì anh thấy có trung tâm nào luyện thi hay về TOIEC ko? Em thấy có nhiều chỗ quá nhưng ko biết học có ra gì ko?
  Rất mong nhận được phản hồi từ anh.!!

  Reply
 • thanhtung May 6, 2009, 5:33 pm

  Mình thấy học TOEIC ở trường mình cũng được mà. Lớp mình có vài bạn học ở đây(chăm chỉ học 1 chút), sau khoảng 2 khoá học rùi thi điểm các bạn đó có điểm trong khoảng 650 – 750.
  Một địa chỉ học TOEIC khác, mình thấy mọi người hay học là “Hoang TOEIC”, hi hì cái này ko rõ lắm, bạn seach trên mạng chắc là có vì khá nối tiếng(nhưng thi đầu vào tối thiểu đạt 320 điểm). Mình không học TOEIC nên ko để ý lắm.
  good luck!

  Reply
  • ngohaibac May 7, 2009, 11:52 am

   Thank you ku Tùng nhá :). Anh quên không trả lời bạn này rồi keke.

   Reply
 • hadongtrangsi May 25, 2009, 11:04 am

  Bạn vào http://hoangtoeic.com là có thông tin về lớp TOEIC. Thày giáo trước đây học Tự động hóa bách khoa đấy. Cuộc đời đưa đẩy thế nào mà giờ lại dạy TOEIC

  Reply

Leave a Comment