Matlab001: Kỹ thuật lập trình Matlab căn bản

Chào các bạn.
Hiện nay bọn mình đang tổ chức một số khóa học miễn phí dành cho mọi người tại http://hocdelam.com nên mình copy một số bài học sang đây để các bạn biết và đăng ký.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: supports@hocdelam.com

Tải bài giảng tóm tắt về

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học “Kĩ thuật lập trình MATLAB căn bản” được dành chủ yếu cho đối là sinh viên/kỹ sư và người làm việc trong ngành kĩ thuật như Điện, Điện tử, Điều khiển tự động, Tự động hóa, Cơ khí động lực, vv. Những đối tượng này chưa tiếp xúc hay chưa tiếp xúc nhiều với môi trường làm việc Matlab, mong muốn có cái nhìn khái quát và muốn có khả năng tự học, muốn học nhanh Matlab.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ hiểu sơ bộ về các phép toán với vector, matrix, khả năng tự tìm hiểu các lệnh liên quan.

Tác giả

Khóa học và tài liệu được thực hiện  bởi Ngô Hải Bắc – học viên thạc sĩ ngành BioRobotics tại đại học KUT Hàn Quốc, thành viên chương trình “Học để làm”.

Mong muốn lớn nhất của tác giả là có thể truyền thụ được khả năng tự nghiên cứu và tìm hiểu Matlab dựa trên các tài nguyên có sẵn trong phần mềm Matlab và từ Internet.

Đăng ký học thế nào?

Bạn phải là người vượt qua bài thi 15 phút sát hạch về kiến thức tin học căn bản trước khi tham gia khóa học này. (xem chi tiết)

Muốn đăng ký, chọn vào khóa học Matlab001: Kỹ thuật lập trình Matlab căn bản nằm trong ĐĂNG KÝ HỌC (phía trên cùng bên phải của Website).

Tải bài giảng tóm tắt về

{ 4 comments… add one }
 • Nguyễn Trí Phước April 18, 2010, 10:24 pm

  Anh Bắc ơi, cho em hỏi, em có muốn chạy file .c trên Matlab thì phải làm ntn hả a? Em có một thư mục nhiều file c khác nhau là các hàm con của một file C duy nhất. giờ k biết làm ntn để chạy file đó cả. Anh giúp e với.

  Reply
 • Phan Duy Tùng March 18, 2011, 11:51 pm

  Sao không down được bài giảng của anh thế anh Bắc? Nếu có thể, anh hãy gửi tài liệu về kĩ thuật lập trình căn bản cho em với. Địa chỉ e-mail: duytungphan@gmail.com.

  Chân thành cảm ơn anh. Chúc anh sức khỏe và thành công!

  Reply
 • TRẦN HẢI October 31, 2011, 3:38 pm

  Em cũng dowload bài giảng của Anh Bắc không được. Nếu có thể nhờ Anh Bắc, hay bạn nào đã dowl được rồi gởi cho em giúp. Em xin chân thành cảm ơn.
  E-mail: haitran@hcmut.edu.vn
  Trân trọng kính chào
  Trần Hải

  Reply
 • Ngọc Thoa December 15, 2012, 4:24 pm

  Học matlab

  Reply

Leave a Comment