Lấy direct link từ file, thư mục ở box.net

Homepage: http://www.box.net

Box.net là địa chỉ rất nổi tiếng về khả năng lưu trữ trực tuyến ở độ ổn định, không giới hạn thời gian tồn tại của các file. Ngày xưa khi box.net ra đời cư dân VN muốn đăng ký rất khó vì không dễ dàng gì, hình như hồi đó mình vào đăng ký nhưng không được thì phải. Sau khoảng thời gian dài, tự nhiên đăng ký lại được 🙂

Giờ tài khoản miễn phí có dung lượng 1GB, băng thông là 10GB. Chẳng phải là rất là tốt cho chúng ta hay sao. Khi đăng ký một hosting thì cũng chẳng được như thế keke. Giá mà ước lấy được direct link của site này để chia sẻ, hay làm gì cho tiện thì còn gì bằng.

Cách làm

Đầu tiên là lấy link share ở các thư mục, file mà mình muốn chia sẻ, hoặc là các link mà bạn thấy mọi người share cho bạn.

1. Link share của thư mục

boxnet-folder

2. Link share của file nào đó

boxnet-folder

3. Sử dụng script tại trang http://box.huhiho.com/ để lấy link trực tiếp hoặc là các link đã hết bandwidth. Chọn out-of-bandwidth hoặc directlink tương ứng rồi điền địa chỉ ở trên vào, nhấn nút Get

boxnet-tools

Ngoài ra, nếu chưa có tài khoản thì cũng có thể nhờ cách này để tạo tài khoản. Script này dựa trên việc đọc feed của link chia sẻ.

Ứng dụng

  • Lấy link trực tiếp hoặc các link đã hết băng thông (bandwidth) để chia sẻ
  • Dùng làm các site ca nhạc, .. rất tiện

Chúc các bạn thành công.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment