Khai trương lại trang Music dùng XtreMedia

Nay đúng là sinh nhật của mình, cũng có nhiều thay đổi trong cả suy nghĩ và cách làm việc, ... nói chung là rất nhiều thứ kể từ lần sinh nhật trước. Giờ mình không ở VN, không có ai gọi điện chúc mừng cả, cũng không được nói chuyện với người yêu cả, không đi chơi đâu cả. Giờ cũng không buồn, không làm sao, chỉ muốn nói điều gì đó, chả hiểu.

Sinh nhật mình rất muốn ở một mình và thoải mái viết cái gì đó, chát chit với bạn bè, chơi điện tử 🙂

Vì thế, nên tự chúc cho mình bằng cách giới thiệu trang nghe nhạc của riêng mình, ai thích thì vào nghe hehe. Vì không có quá nhiều thời gian nên các bài hát dần dần mới lớn lên dc, và nó cũng mang phong cách của mình chứ không ai khác cả.

Mã nguồn trang nghe nhạc dựa trên XtreMedia, theme từ trang inghe.info, mình chưa có thời gian chỉnh sửa lại theme vì thấy không ưng ý mà chỉ mới upload bài hát, các sách nói lên mà thôi. Tạm thời cứ vứt đó, xấu tí nhưng nghe các bài vẫn bình thường nhá.

http://music.ngohaibac.net

hoặc

http://www.ngohaibac.com

(cũng trỏ vào music.ngohaibac.net)

Định bụng là post các bài hát tiếng Hàn và lời để cho các bạn cũng học tiếng Hàn được, như thế có ích hơn tẹo. Đồng thời là sách nói, những điều cần suy ngẫm, đáng nên suy nghĩ, có ích cho mình và cho mọi người.

Cũng có thể vào từ menu Music ở bên trên đó :))

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment