Học nghe, nói tiếng Anh hiệu quả với phần mềm Paltalk và diễn đàn dethi.com

Chào các bạn.

Mình có tham gia diễn đàn dethi.com một thời gian và tham gia một số lớp luyện ngữ pháp, luyện nói,... Khi tham gia lớp luyện nói thì thấy giới thiệu phần mềm này rất hay và diễn đàn có tổ chức lớp học online trên Paltalk.

1. Diễn đàn dethi.com

Các bạn có thể vào bằng 2 địa chỉ là diendan.dethi.comwww.tienganh.com.vn.

Tại diễn đàn này có nhiều lớp học trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao, luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, và các kì thi IELTS, TOEFL, .. và tài liệu thì phong phú cực kì. Các cô giáo, thầy giáo hướng dẫn thực ra đều là những sinh viên như chúng ta, và những người có tâm huyết muốn trao đổi kinh nghiệm.

Nói chung nếu mà không lười thì nên tham gia diễn đàn này. Xin trích bài báo của Thanh Niên về diễn đàn này.

Giao diện của room "English Sharing Experience"

Không phấn trắng, bảng đen, không trường, không lớp, không tốn một xu học phí, chỉ cần một tai nghe và dây nói, dù cách xa nhau ngàn dặm, thầy và trò vẫn có thể cùng nhau học tiếng Anh "thả cửa". Ngày càng nhiều người Việt xa quê tự nguyện mở room, lập web để chia sẻ kiến thức tiếng Anh cho học viên Việt Nam, như một cách hướng trái tim mình về nơi quê cha đất tổ.

Sáng đèn 24/24

3 giờ trưa VN, ở Boston đã sang ngày mới, thầy Tuấn (nickname TuanBoston) vẫn say sưa "cầm" mic sửa lỗi sai cho từng người một. Nhiều học viên mới "chân ướt chân ráo" vào room, chưa bắt kịp nhịp học, đọc sai lên lên sai xuống. Thầy phải sửa đi sửa lại mỏi cả miệng trò mới khá lên một chút. Room đông nghẹt, quá trời "cánh tay" giơ lên chờ tới phiên mình tập đọc. Chỉ cần bước chân vô room "English Sharing Experience" (trong chương trình trò chuyện trực tuyến qua mạng Paltalk), bạn sẽ cảm nhận ngay không khí sôi nổi không dễ gì bắt gặp ở các lớp luyện nói tại các trung tâm.

Một học viên có nickname Speed-wing-man nói: "Học ở các trung tâm thường thầy không có thời gian nói trực tiếp với từng người. Mạnh ai nấy nói, chẳng ai biết ai sai đúng chỗ nào. Ở đây, thầy sửa cho từng người, mau tiến bộ hơn nhiều". Các học viên quen miệng gọi những người quản lý room (ops) là thầy cô chứ thực ra họ còn trẻ măng. Đa số đều là sinh viên, nghiên cứu sinh, một số vừa mới đi làm. Mỗi người một nơi: Cali, Boston, Texas, Úc... đủ cả. Dù bận tối mắt tối mũi, mỗi ngày các ops phải tranh thủ online 3, 4 tiếng đồng hồ để chăm lo cho lớp của mình. Paltalk có khá nhiều room tiếng Anh như "English with Cner and friends", hay "Let's speak English & Vietnamese"... nhưng không room nào "chịu chơi" như "English Sharing Experience", sáng đèn 24/24. Ops Jenna tâm sự: "Ở Việt Nam học phí tại các trung tâm khá đắt, sinh viên không học nổi.

Tụi mình cố gắng phân công nhau mở room cả ngày để ai rảnh giờ nào thì lên học giờ đó. Giúp được đồng bào mình chút nào thì giúp thôi". Học viên có nick Chan_tuong nói: "Mấy thầy cô nhiệt tình lắm. Thầy sửa từng lỗi nhỏ, từ cách phát âm, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp đến cả âm gió". Tuy chỉ là lớp học miễn phí nhưng các ops không bao giờ lơ là chuyện chuẩn bị giáo án. Ops Tuấn vui lắm khi thấy học viên của mình tiến bộ từng ngày. Còn ops Jenna bộc bạch: "20 năm chưa về lại Việt Nam, mỗi khi vào room lại thấy đỡ nhớ quê hơn, khoảng cách địa lý dường như rút ngắn lại".

"Chia sẻ để nhận sự chia sẻ"

Là phương châm hoạt động của forum www.dethi.com. Nếu Paltalk là nơi tốt nhất để luyện nói thì www.dethi.com là một diễn đàn tổng hợp đầy đủ cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với nhiều chuyên mục (box) thú vị. Tất cả tài liệu về các cuộc thi TOEFL, IELTS, TOEIC, GMAT... đến tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin... đều được update hằng ngày tại đây.

Bạn cũng có thể tham gia tất cả các lớp học miễn phí với nhiều hình thức: học tiếng Anh qua bài hát, đoạn phim hay mẩu quảng cáo... Mạnh Tuấn, admin (quản trị viên) của diễn đàn hiện là nghiên cứu sinh tại Texas cho biết: "Từng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm tài liệu cho kỳ thi TOEFL. Mình nghĩ ngay đến việc tạo một forum để mọi người cùng giao lưu, trao đổi tài liệu, kinh nghiệm học tiếng Anh". www.dethi.com ra đời đã thật sự "gãi trúng chỗ ngứa" của đông đảo bạn trẻ và trở thành điểm học tập lý thú suốt ba năm nay. "Nhiều người gọi forum là trường dethi.com, nghe vui lắm" - Tuấn hồ hởi nói.

Giúp Tuấn trông coi diễn đàn có hơn 10 mod (quản trị box) gồm cả Việt kiều lẫn người trong nước. Tuy chỉ là lớp học online nhưng các lớp đều có thời khóa biểu hẳn hoi. Chẳng hạn lớp Basic Grammar có lịch post bài vào thứ ba, chữa bài vào thứ hai tuần sau. Hay lớp luyện nghe post bài vào thứ ba và chữa bài vào chủ nhật. Đặc biệt một số lớp còn lập ra ban cán sự lớp gồm lớp trưởng, lớp phó, thư ký, trợ lý... hoạt động nền nếp như một lớp học thực thụ.

Nguyệt Ánh (nick name Pooh_coi), lớp trưởng lớp Basic Grammar chia sẻ: "Đầu tiên mình chỉ vào tải tài liệu thôi, rồi mình bị cuốn theo sự nhiệt tình của cô giáo luôn. Thế là quyết định tự ứng cử lớp trưởng để san sẻ với cô chút ít". Để khích lệ tinh thần học tập của lớp, cô Mai Phương còn gửi quà đến tận nhà cho bài làm tốt nhất tuần. Phần thưởng là CD hay một cuốn sách học tiếng Anh, có khi là một suất ăn tối với người nước ngoài để được trò chuyện thỏa thích.

Tuy mới mở được một tháng nhưng room "welcome to gia đình dethi.com" (lớp luyện nói trên www.dethi.com) đã tạo được sức hút mạnh mẽ bởi cách dạy khá thú vị. Học viên được trực tiếp nghe và đặt câu hỏi với hai người bạn bản ngữ do ops Anh Duy mời tới. Do trái giờ giấc, Anh Duy phải "trực chiến" từ 9 giờ tối đến 4 giờ sáng giờ Cali. Duy nói: "Mấy ngày đầu mất ngủ, phải uống cà phê cả ngày mới làm việc được. Giờ thì quen rồi. Mệt một chút nhưng giúp được anh em mình nên vui lắm. Thấy anh em mình chăm học lại thông minh, hãnh diện lắm".

Với số lượt truy cập mấy ngàn người một ngày, admin Mạnh Tuấn phải gồng mình ra gánh khoản chi phí nuôi sống diễn đàn lên đến mấy chục triệu đồng một năm. Tuy có khó khăn nhưng anh khẳng định: "Sẽ không có chuyện thu phí ở bất cứ box nào. dethi.com là một phần không thể thiếu trong tôi. Miễn các bạn còn cần thì dethi.com vẫn còn tồn tại".

Nguồn: http://www2.thanhnien.com.vn/Giaoduc/2007/1/1/176329.tno

Mình cũng có kỉ niệm với diễn đàn này. Đó là khi mình tham gia diễn đàn, mình đăng ký làm lớp trưởng lớp IELTS để quản lý Online cho thầy Haijim, rồi thầy cho học Offline ở nhà thầy 2 khóa. Thế là English của mình tăng vượt bậc.

Ngày xưa đến giờ, chỉ quen đọc tài liệu chuyên ngành, từ khi học tử tế biết cách học thì tốt hơn hẳn. Cảm ơn thầy nhiều lắm. Bài viết sau mình sẽ giới thiệu thêm về lớp học IELTS này.

Từ sau khi học IELTS xong, lười học English hơn. Nên bây giờ phải tiếp tục học thôi, chứ không có tháng 8 sang Hàn Quốc rồi thì có mà nói ra tiếng Mán Rolling on the floor.

2. Phần mềm Paltalk

Phần mềm Paltalk là phần mềm rất hay để học Englsh trực tuyến với chất lượng tốt.

Khi download và cài đặt xong sẽ hiện ra cửa sổ yêu cầu bạn đăng ký, bạn điền đầy đủ thông tin vào và nhấn Finish là xong.

Cửa sổ PaltalkScene xuất hiện. Bạn click vào phần Browse Rooms để duyệt các phòng trong server.

Cửa sổ RoomList hiện ra.Bạn có thể vào từng phòng để tìm thích hợp để nghe nói. Nhưng theo kinh nghiệm thì bạn nên tìm kiếm phòng English bằng công cụ Search Chat Rooms bằng từ khóa: English.

Các Room đã lọc được sắp xếp theo số người tham gia, mấy room đầu nhiều người tham gia hơn.

Room của diễn đàn dethi.com nằm ở category sau: Education >> Learn Diffirent Language.

Phần mềm Paltalk

{ 35 comments… add one }
 • Nguyễn Viết Hương July 1, 2008, 9:32 am

  Tôi tên là Nguyễn Viết Hương, ở tai Huyện Thăng bình, tỉnh Quảng Nam. Do trước đây tôi chưa được học tiếng anh,nay tôi mới tự học tiếng anh vì vậy gặp rất nhiều khó khăn trong nghe , nói và đọc tiếng anh. Tôi rất thiết tha mong các bạn giúp cho tôi ,tôi sẳn sàng làm học trò ngoan. Xin chân thành cảm ơn!

  Reply
 • ThanhLam July 2, 2008, 8:44 pm

  chào anh amind và các bạn. Có ai rành về Matlab với việc xử lí ảnh đặt biệt là cách sử dụng pop-up menu. Xin vui lòng chỉ giúp mình với. Mình làm cái này hoài mà nó không chạy:
  mình có 1 axes để hiển thị ảnh tên là axes_image.Bây giờ mình muốn xử lí cái ảnh đó với các hàm có sẵn của Matlab như “gray”,”pink”,”hsv”. Mình viết hoài mà không chạy, bạn nào có thể chỉ giúp. Còn đây là bài mình viết không biết sai chỗ nào mà không chạy và báo lỗi này nữa Illegal use of reserved keyword “function”.

  function popupmenu1_Callback(hObject, eventdata, handles)
  Val = get(handles.popupmenu1, ‘value’);
  Str = get(handles.popupmenu1,’string’);
  switch str(val)
  case ‘gray’
  set(handles.axes2,colormap(gray));
  case ‘hsv’
  set(handles.axes2,colormap(gray));
  case ‘pink’
  handles.current_data = handles.x;

  get(handles.popupmenu1,’value’);
  axes(handles.axes2);
  if Val ==1
  imshow(handles.x,[]);
  colormap(gray);
  else if Val == 2
  imshow(handles.x,[]);
  colormap(hsv);
  else Val == 3;
  imshow(handles.x,[]) ;
  colormap(pink);
  end

  Reply
 • KoNoKa_lov3ly August 12, 2008, 11:00 am

  Mình tên Ly,mình vào room rồi nhưng không biết thầy cô là ai và không biết học như thế nào.Vì mình chỉ mới học lớp 10 lớp chuyên Văn nên yếu môn Anh từ nhỏ,sáng nay mình đã phát khóc vì nghe cô giáo nói nhanh quá và mình không hiểu cô nói gì cả,nên mình vào đây học mong các thầy cô chỉ mình cách học tiến bộ hơn để vừa học tốt trong lớp mà còn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.Mình rất yếu từ vựng mong thầy cô giúp đỡ mình cách học

  Reply
 • mimi November 20, 2008, 8:33 pm

  mình cũng vừa mới tham gia diễn đàn dethi.com,mình đã ghé tham diễn đàn mấy lần rôi nhưng thật sự mà nói là mình chưa biết làm thế nào để khai thác và sử dụng diễn đàn để học hỏi 1 cách hiệu quả và hữu ích cả.bạn có thể hướng dẫn giúp mình cách sử dụng diễn đàn đẻ học tập 1 cách hiệu quả với.Mình xin lỗi nếu bạn thấy đề nghị giúp đở của minh là hơi ngớ ngẩn 1 tí ,nhưng dẫu sao ko biết thì phải hỏi thôi dẫu là hỏi 1 câu ngốc nghếch nhất miễn sao nó giúp đỡ mình trong học tập là được.Bạn trả lời giúp mình với.Thanks nhiều nha!!

  Reply
 • mai quan December 2, 2008, 4:11 am

  em dowload paltalk ve nhung khong thay xuat hien paltalk mesenger,lam on giup em

  Reply
 • ngohaibac December 2, 2008, 5:58 am

  Chào em.

  Cái link trên là Paltalk bản cũ mất rồi. Em vào site http://www.paltalk.com/ để download bản mới nhất về nhé.

  Chúc em thành công.

  Reply
 • dư trần nga October 27, 2009, 2:00 pm

  em down phan mem Paltalk nhung khong down duoc.giup em voi.cam on anh chi nhieu!

  Reply
 • dư trần nga November 10, 2009, 12:48 am

  sau khi cài đặt paltalk xong thì công cụ tìm kiếm google không còn, thay vào đó là ask.com.em phải làm gì để có thể trở về cài đạt ban đầu mà không ảnh hưởng gì đến phần mềm paltalk?Mong anh chị giúp em.Em cảm ơn nhiều!

  Reply
 • Lam Vien January 21, 2010, 4:13 pm

  Em da cai dat xong phan mem paltalk, sau khi em log in vao thi bi bao loi: “Log in didn’t complete sucessful. Log off & log back in again. If you get this error repeatedly, contact support (tc-5613)” va paltalk bi dong lai, em da thu lai nhieu lan nhung van khong duoc. Xin anh chi cho em voi ah. Em cam on

  Reply
 • linh ha July 16, 2010, 1:34 pm

  nhưng tại sao mình vào paltalk mà muốn nói ko dc, chỉ có chát dc thoi.ma hầu như muốn tìm 1 người tử tế để nói chuyện cũng rất khó, mình tìm mãi mà ko dc. Nếu bạn nào có ng bạn nào tốt có thể cho mình nick dc ko? mình cảm ơn nhiều, nick của mình: th_nha_ti_phu_tuong_lai_2009

  Reply
 • buithengoc August 20, 2010, 10:14 am

  sao mình đã tải paltalk về rồi ma ko biết làm sao nữa. Các bạn giúp minh vô học với.minh rất muốn có nơi để giúp mình học tiếng anh

  Reply
 • soi_kon September 1, 2010, 10:15 pm

  e xin chao moi nguoi.e moi vao room nen co nhiu dieu k biet a.minh vao phong chat roi chon 1 nick noi chuyen a?

  Reply
 • soi_kon September 1, 2010, 10:17 pm

  nhung e chua co voice thi hoc duoc khong a?hom sau e se mua ngay

  Reply
 • phuonghuynh September 6, 2010, 11:31 pm

  Chào cá bạn, mìnnh rất vui khi vô tình biết được trang wep này, mình hiện là sinh viên năm 4 trường đại học văn lang. Tuy là sinh viên năm cuối nhưng mình rất rụt rè trong giao tiếp, thế nên mình học anh văn rất tệ, và đó là điều mình buồn nhất mà khống biết nói với ai. Niềm mơ ước của mình là có thể học anh văn thật tốt, và có thể giao tiếp được, mong thầy cô và các bạn giúp mình. Xin cám ơn các thầy cô đả lập ra lớp học này.

  Reply
  • ngohaibac September 8, 2010, 4:26 pm

   Cảm ơn bạn rất nhiều. Hãy cố gắng học thật giỏi nhé 🙂

   Reply
   • nguyen thi hai yen February 24, 2011, 8:56 pm

    huhu….sao ko giống với lời giới thiệu tí nào cả?

    Reply
   • doanhang March 31, 2011, 1:52 pm

    chao ban ngohaibac, cho minh hoi ti
    sao minh tai phan mem hoc tieng anh ve roi. dang ky roi nhung giao dien phan men paltalk kg co phan Browse Rooms nhi?

    Reply
 • nguyen thi thuy October 2, 2010, 10:04 am

  giúp mình với.minh đọc bài của bạn thấy rất hay và hữu ích vì mình cũng đang tính đi học anh văn nhưng ko có thời gian.mình muốn học qua phần mềm paltalk mà bạn giới tiệu nhưng sao chọn room xong mình chẳng biết học như thế nào vì cứ thấy người thì đọc nhưng các nick lại chat với nhau lung tung sao ý. chỉ mình cách học với.

  Reply
 • huynh_vl October 17, 2010, 8:40 pm

  thay ngohaibac oi, cho em hoi thoi khoa bieu cu the nhung ngay co giao vien nguoi Viet day hoc di, may hom nay em len nhung gap giao vien nguoi nuoc ngoai khong ha, mat du thich lam nhung thay so qua boi khong nghe duoc gi het, lo qua thay oi lam sao bay gio?

  Reply
 • vaio February 21, 2011, 4:47 pm

  Thông tin chi tiết

  Lần đầu tiên ở Việt Nam- truyền hình trực tiếp lớp học tiếng Anh với Giảng viên Mỹ 18:00h-19:30h hàng ngày l l First time ever in Vietnam- Live broadcast of English classes with American instructors.

  Please post some comments for the first time ever live broadcast of English classes from LESH
  This is the first Video recorded
  http://lesh.vn/forum/showthread.php?3084

  LESH ENGLISH INSTITUTE
  Knowledge opens doors- Bước đột phá cánh cổng tri thức
  Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

  Khai giảng lớp giao tiếp toàn diện pre-Toefl;TOEIC (100% bản ngữ học phí 1.3 triệu)

  Học phí hợp lý nhất Hà Nội

  Học thử 5-10 buổi miễn phí
  Câu hỏi-học viên mới: Tại sao giá thấp vậy bạn- có lừa gì ở đây không? Học tiếng Anh giao tiếp chất lượng, giá hợp lý nhất Hà Nội- Khoá tiếng Anh 1.3triệu – 100% với giảng viên bản ngữ tại LESH(422 Le Duan)

  Trả lời-LESH ENGLISH INSTITUTE: LESH đã tổ chức chương trình ‘Speak English-Teach Vietnamese for FREE’ từ năm 2008 thu hút đông đảo người nước ngoài tại Hà Nội đến học tiếng Việt và dạy tiếng Anh cho sinh viên ở Hà Nội. Trong đó có nhiều giảng viên bản ngữ đã đến và học tiếng Việt miễn phí vào buổi sáng và dạy tiếng Anh chi phí thấp vào buổi tối: Sáng làm học trò tiếng Việt tối làm giảng viên tiếng Anh.

  Câu hỏi-học viên mới:

  Lớp khai giảng các khoá thứ 2 và thứ 5; thứ 3 và thứ 6; thứ 4 và thứ 7 hàng tuần
  Lịch học: 24 buổi (3 tháng), thời gian từ 18 đến 19h30 các Lớp khai giảng các khoá thứ 2 và thứ 5; thứ 3 và thứ 6; thứ 4 và thứ 7 hàng tuần (có các buổi khác theo nhu cầu học viên)
  Địa điểm: Số 422 Lê Duẩn hoặc 252 Hoàng Quốc Việt
  Nội dung: Giao tiếp toàn diện- pre toefl: Dịch giao tiếp (communication translation), chính tả (dictation), luyện phát âm giọng Mỹ ( American accent training), ngữ pháp nói (spoken grammar), từ vựng và kỹ năng nói (vocabulary and speaking skills)
  Đối tượng tham gia:

  * Các học viên muốn học và củng cố lại toàn bộ kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản 1 cách hệ thống, dễ hiểu, * Các học viên muốn có 1 kiến thức giao tiếp cơ bản, vững chắc làm nền tảng để ôn thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS… cũng như để làm việc tài các công ty trong và ngoài nước.
  Kết quả cuối khóa học: Nắm vững và hoàn toàn tự tin về các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản và nâng cao khả năng làm việc nhóm
  Giáo trình: do giảng viên trong và ngoài nước biên soạn, giáo trình Đại Học Hà Nội, và tổng hợp thêm nhiều kiến thức mới từ nhiều nguồn khác nhau
  Giảng viên: Thầy Gary-phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ hiểu, nhiệt tình và hiệu quả (100% bản ngữ )
  Học phí: 1300 000 VNĐ(cho sinh viên)-1 400 000/1 khóa
  Học viên đã đăng ký: Trương Thi Thanh Xuân(0979540413); Nguyễn Lan Phương (0936385868)… Một số bạn đã học thử. Các bạn có thể gọi trực tiếp họ để tìm hiểu thêm thông tin.
  ĐĂNG KÝ: MỜI BẠN GỌI 0915 11 86 08 HOẶC SỐ 04 3852 8421 / 04 224 33 888 ĐỂ ĐĂNG KÝ
  >>LESH khai giảng lớp TA giao tiếp toàn diện 100% BN ngày 22/10.LH: Mr Nate 0915118608 http://lesh.vn/forum/showthread.php?1896
  Tư vấn phong cách học Anh ngữ hiệu quả hn_namanh20032003@yahoo.com
  LƯU Ý: BẠN CÓ THỂ GIỚI THIỆU BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN ĐẾN HỌC THỬ ĐỂ NHẬN 100K HỌC BỔNG/MỘT BẠN ĐĂNG KÝ
  http://lesh.vn/forum/showthread.php?1896

  Yahoo ID: Hn_namanh20032003

  Xin hãy post reply để đăng ký khóa học mới sắp diễn ra:
  SDT:09….
  Ten:Nguyen…..
  Truong: Đại Học….

  Thưa các bạn đây là cuốn sách phiên âm chuẩn hóa mà chúng tôi cho rằng là gần gũi với tiếng Anh do cộng đồng Paltalk và Việt Kiều tại Seattle chỉnh lý và biên soạn suôt những năm 2005-2010.(Do thầy Nate phát triển)

  >>>>>>> http://lesh.vn/forum/showthread.php?2035 <<<<<<<<<<

  Đây là một phần cuốn sách với âm '-l' một âm được coi là khó và được tranh luận nhiều nhất khi học tiếng Anh.

  *** Chú ý: Phiên âm chuẩn hóa tiếng Việt rất lạ mắt. Bạn cần có cuốn Audio hướng dẫn của LESH ENGLISH INSTITUTE.
  Xin liên hệ để có thông tin chi tiết:
  0915118608; 04 224 33 888
  hn_namanh20032003@yahoo.com
  Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

  Chia sẻ một phần cuốn sách phiên âm chuẩnhóa do cộngđồng ViệtKiều Seattle tại Mỹ biên soạn và phổbiến

  LESH ENGLISH INSTITUTE

  Reply
 • nhuyen thi hai yen February 24, 2011, 5:33 pm

  hic….em mới biết đến diễn đàn này..nhưng mà chưa biết như thế nào cả? mọi người có thể hướng dẫn e cách cài đặt được ko ạ?tks nhiều

  Reply
 • nguyen thi hai yen February 24, 2011, 7:57 pm

  hic…ko biet phai lam sao ca..doc ma ko hieu gi? ai giup minh voi

  Reply
 • wanttolearnenglishbetter March 22, 2011, 9:08 pm

  minh da cai pattalk nhung ko biet cach su dung.ai chi dum minh voi duoc k?

  Reply
 • pah April 30, 2011, 10:54 pm

  mình nghe nói paltalk cũng lâu rồi mà chưa thử bao giờ…download về thử xem sao

  Reply
 • johny nguyen May 13, 2011, 3:35 pm

  Hiện mình đang học 1 lớp tiếng anh giao tiếp ở LESH thấy các thầy dạy cũng hay lắm
  Học phí thấp hơn mấy trung tâm kia nhiều
  Trung tâm lại thường xuyên có các buổi offline đi chơi cùng các thầy nữa ,cơ hội giao tiếp rất lớn
  Các bạn nào có nhu cầu thì đến xem thử thế nào nhé ,được học thử free nữa đó
  Các bạn xem them ở đây nhé : http://lesh.vn/tieng-anh-giao-tiep/
  Tieng Anh Giao Tiếp

  Reply
 • Nguyễn Đỗ Song Thư September 24, 2011, 8:10 pm

  hahahaha.

  Reply
 • Nguyễn Đỗ Song Thư September 24, 2011, 8:11 pm

  I is a smart girl

  Reply
 • lesh October 8, 2011, 3:43 pm

  LESH cũng có học trực tuyến trên Paltalkj cực kì hiệu quả đó các bạn ạ, các bạn có thể tham khảo theo đường link này nhé.
  http://lesh.vn/forum/forumdisplay.php?234-L%E1%BB%9AP-H%E1%BB%8CC-ONLINE-LESH.VN-TR%C3%8AN-PALTALK

  Reply
 • jenny February 3, 2012, 8:58 pm

  e rất dở tiếng anh , đi học toàn ăn điểm dưới trung bình thôi, h e muốn vào học lại tiếng anh từ cơ bản , có room nao thầy cô giáo dạy lại từ cơ bản ko a ngohaibac

  Reply

Leave a Comment