English Sharing and Learning (ESL) and quatao.org

Homepage: http://quatao.org/english/

Chào các bạn.

Hôm nay, vào Paltalk tham gia Room tên là English Sharing and Learning ở Category Asia, Pacific, Oceania, subcategory Vietnam. Đây là room được quản lý bởi diễn đàn quatao.org.

Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Tiếng Anh của QuảTáo.Org
Trong những năm vừa qua, nền kinh tế Việt nam tăng trưởng rất mạnh mẽ và cùng với sự tăng trưởng đó, một tương lai tốt đẹp đã mở ra với những người có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đồng thời, chúng tôi biết rằng có những người Việt nam sinh sống ở nước ngoài rất mong muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Sử dụng tiếng Anh thành thạo đồng nghĩa với công việc hấp dẫn hơn, được hưởng một nền giáo dục tốt hơn, và kinh doanh thành công hơn.
Nếu bạn là một sinh viên và bạn hiểu tiếng Anh, bạn sẽ được đọc những cuốn sách và tài liệu cập nhật nhanh nhất viết bằng tiếng Anh. Nếu bạn đang theo đuổi một nghề nghiệp và bạn thành thạo tiếng Anh, bạn có cơ hội được nhận lương cao hơn. Nếu bạn có một tiệm hoa tươi và bạn nói tiếng Anh tốt, bạn sẽ có doanh số cao hơn vì bán được hàng cho khách du lịch. Nếu bạn có con, bạn có thể giúp con bạn làm bài tập tiếng Anh.
Tại QuảTáo.Org, chúng tôi hiểu nhu cầu tiếng Anh ngày càng tăng ở Việt nam và chúng tôi cũng hiểu chi phí đắt đỏ của việc thuê thầy cô hướng dẫn riêng đã khiến nhiều trẻ em và nhiều người trong chúng ta không có cơ hội học tiếng Anh. Vì thế, chúng tôi tổ chức các lớp học trên mạng và một diễn đàn cho cộng đồng để các bạn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh. Miễn phí hoàn toàn.
'English Forum''English Sharing and Learning' là các kết quả của QuảTáo.Org. 'English Forum' là nơi bạn có thể kết bạn, trao đổi kiến thức, học hỏi giúp đỡ lẫn nhau, và lấy các tài liệu (như sách dưới dạng tệp tài liệu, phần mềm, v.v.) cần thiết để trao dồi tiếng Anh. Chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng mọi cơ hội để thực hành viết bằng tiếng Anh khi bạn đến thăm diễn đàn. Mời bạn ghé thăm 'English Club' (Câu Lạc Bộ Tiếng Anh) của chúng tôi nơi bạn có thể thực hành viết, học ngữ pháp, trao dồi kỹ năng dịch tài liệu, và làm giàu vốn từ vựng của bạn.
Bổ sung cho 'English Forum' là lớp học trên mạng của chúng tôi: 'English Sharing and Learning'. Chúng tôi mở lớp học cho rất nhiều giờ trong tuần. Nếu bạn mới biết đến những thông tin này, mời bạn xem thời khóa biểu và các hướng dẫn để tham gia lớp học. Nếu bạn thấy đây là một cộng đồng có ích, chúng tôi mời bạn trở thành một thành viên trong mái ấm của chúng tôi và cùng với chúng tôi xây dựng mái ấm này thành một môi trường học tập hiệu quả, hữu ích và thân thiện.
Chào mừng bạn đến với QuảTáo.Org. Chúc bạn tham gia vui vẻ.
Trân trọng,
Nhóm QuảTáo

Các bạn nên tham gia vào forum để trao đổi về English và học tập.Bây giờ mình đang nghe thầy @jocal_1 giảng bài, đang chữa bài cho một bạn.

Trong diễn đàn có nêu thời khóa biểu của lớp học online.

Chúc các bạn thành công.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment