Địa chỉ học IELTS chất lượng

Chào các bạn.

Mình xin giới thiệu lớp học IELTS của thầy Haijim là người đã dạy IELTS cho mình.

Xin trích một phân giới thiệu về lớp học:

Mục Đích
Rèn 4 kĩ năng nghe , nói đọc , viết tiếng anh theo hệ thống chuẩn IELTS
Cung cấp cac kĩ năng chuyên sâu về phương pháp "note-taking "- để nghe tốt
Các kĩ năng để đọc nhanh giúp giải quyết áp lực vể thời gian khi đọc
luyện nói chuẩn , diễn thuyết tự nhiên , học theo đĩa hình samples của đề thi thật , rút kinh nghiệm . Đưa ra các chiến lược và tiêu chi chấm nói(giáotrình mới của www ieltspractice.com )

Đặc biệt Hiểu và nắm vững kiến thức viết Taks 1 & task 2 của IELTS
Cung cấp đầy đủ tiêu chí chấm điểm của IELTS
Tạo các mẫu viết cụ thể để có thể thể áp dụng cho tất cả bài viết
Cung cấp các cấu trúc ngữ pháp để da dạng mẫu viết
Luyện các mẫu câu sâu về việc nâng cao từ vựng đủ tiêu chí hàn lâm trong văn viết
Hướng dẫn các diễn đạt ý , phát triển ý , cung cấp từ vựng về các mẫu viết phổ biến trong thi viết IELTS để giảm việc trùng lập ý và từ vựng trong đoạn

KHÓA HỌC KÉO DÀI TRONG 3 THÁNG (60 TIẾT TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI 30 BUỔI TUẦN HỌC 3 BUỔI VÀO THỨ BA , THỨ NĂM VÀ CHỦ NHẬT 18H TỚI 19.30)
HỌC PHÍ 3 TRIỆU
LỚP HỌC NHỎ(10 NGƯỜI)

Nguồn: tienganh.com.vn

Chắc các bạn nghĩ rằng thầy cho tiền mình để mình quảng cáo cho đúng không ? Điều này là không đúng bởi vì mình chẳng cần tiền để làm gì. Đây chỉ là hành động trả công ơn của thầy thôi.

Lưu ý, học phí là 100k/buổi, mỗi khóa là 30 buổi. Lớp học có máy chiếu hiện đại, phòng học ở nhà thầy ở trên tầng 2 nhà thầy.

Hiện tại địa chỉ của thầy là ở đường Tam Chinh, gần đường Minh Khai - Hà Nội(mình quên địa chỉ cụ thể rồi nên sẽ hỏi để giới thiệu cho các bạn). Nhà thầy là cái nhà to vật vã 4 tỉ, hic hic. Giàu quá.

Anh em, ai muốn đi học lấy chứng chỉ IELTS và học English thực sự thì liên hệ với thầy theo số điện thoại như sau:

Nhà riêng: 04 6339023

Di động:   0984 467 000

Xin lưu ý: Gọi ban ngày, ngoài thời gian 6h-9h30 tối vì thầy đang dạy lớp buổi tối. Còn ban ngày thầy dạy lớp đặc biệt nên có thể nghe điện thoại OK.

Tiện thể, xin giới thiệu vài điểm của mấy đứa lớp thầy. Lạy chúa, nhỏ tuổi mà điểm cao khiếp.

Anh em cứ nói là thằng Bắc nó giới thiệu không biết có giảm được đồng nào không ? He he Rolling on the floor

{ 25 comments… add one }
 • quang December 21, 2008, 9:56 pm

  Anh a! the cho e hoi a hoc thay haijim xong, a thi IELTS duoc may diem a?

  Reply
 • Cachua January 2, 2009, 8:02 am

  Chao` anh,cho em hoi chut dc k ah?
  Nghe anh gioi thieu ve` thay` Hai em cung rat muon di hoc.That su trc gio` em chi quen voi TOEIC va` TOEFL thoi,k biet di hoc IELTS co kho’ lam k?Vao do co phai lam` bai test dau` vao va` chia lop k ah?
  Cam on anh nhieu nhe!

  Reply
 • toinhatminh June 4, 2009, 8:10 pm

  anh cho em hoi ! anh có biết địa chỉ nào ở TP HO CHI MINH khong anh,chi em voi!

  Reply
  • ngohaibac June 5, 2009, 9:11 am

   Chào em.

   Anh không biết địa chỉ học IELTS ở TP HCM em ạ. Để anh liên hệ với mấy bạn anh ở TP HCM xem có thông tin gì về địa chỉ học ở TP HCM anh sẽ báo cho em nhé.

   Chúc em thành công.

   Reply
   • toctien July 27, 2012, 9:55 pm

    Chào các bạn, mình thấy ở thành phố HCM có nhiều trung tâm luyện anh ngữ nhưng mình cảm thấy học ở đâu dạy nhiệt tình, có sự kèm cặp kỹ của giáo viên là điều quan trọng nhất, dĩ nhiên là giáo viên phải giỏi và kinh nghiệm nữa. Mình đã học một cô, dạy kèm ở nhà thôi (từ 5 đến 10 người) nhưng rất nhiệt tình, dạy giỏi, hiệu quả, kèm cặp sâu sát và đặc biệt là không “nuôi gà”. Mình đã học rất mau tiến bộ chỉ sau một thời gian ngắn và đã thi đạt target. Học phí lại vừa phải. Cô dạy tốt hết 4 kỹ năng, có nhiều đề mới cập nhật và rèn luyện kỹ năng thi rất kỹ, ngày nào cũng giải đề. Có hai lớp: BASIC chuyên dạy ngữ pháp, các kỹ năng làm bài nhuần nhuyễn (3 tháng). Lớp TEST chuyên giải đề (ít nhất là 1 tháng, học xong lớp này mình chẳng còn bị áp lực phòng thi nữa). Học phí 3 triệu trong 4 tuần. Các bạn có thể liên hệ cô Uyên 0909288089 để biết thêm về chi tiết lớp học. Có các lớp sáng, chiều, tối, tha hồ lựa chọn nhé!!!

    Reply
 • Ngo Thu Trang December 28, 2009, 4:30 pm

  Thằng bạn em học IELTS ở GLN chỗ̉ Phố Vọng, nó học ở lớp em Tiếng Anh bình thường, thế mà vừa học 2 khóa ở đấy, gần 3 tháng mà nó thi được 6.0 , em cũng thấy bất ngỡ.

  Reply
 • Ngo Thu Trang January 5, 2010, 8:47 pm

  Bạn em nó học ở thầy rồi nhưng mà do mẹ nó đóng tiền, 30tr gì đó, giờ nó bỏ học rồi, nó sang học lớp cô Contessa ở bên GLN, thấy nó bảo là học cô Contessa thích hơn, chắc tại nó là con trai nên thích học lớp của cô, nó thi rồi, nó được 7.5 đấy, sắp tới nó đi Mỹ, hồi nó học xongở thầy Hải nó chỉ được có 5.5 thôi, mẹ nó bắt nó học tiếpở thầy nhưng nó không chịu. Thằng đấy tính cũng hơi lập dị tí. Em thì chữa đi học nên không biết thế nào.

  Reply
  • ngohaibac January 6, 2010, 8:36 am

   Chào em.

   Rất cảm ơn em vì những thông tin hay của em. Em có thể cho anh thông tin của Contessa được không ? Anh sẽ cập nhật thêm ở đây cho các bạn, như thế sẽ tốt hơn. Bản thân anh mới học IELTS ở chỗ thầy và thấy phương pháp tốt thôi em ạ 🙂

   Chúc em thành công.

   Reply
 • thu April 11, 2010, 4:00 pm

  O thanh pho Ho Chi Minh thi minh biet mot cho day tot. Ban duoc hoc voi thay Peter den tu uc luon hoc phi chi co 3100 000 VND hoc trong 3 thang, cung giong nhu tren la lop hoc chi co 10 nguoi. Nhung hon thay Haijim o cho la khi ban hoc o day neu ban co nhu cau du hoc hoc thi thay PETER se tu van cho ban mien phi vi thay la nguoi ban xu ma. Ban khong phai ton gi het , thay se huong dan ban lay visa va lam thu tuc xin vao cac truong o Uc nua. Ban co the goi so nay 08 35427 3436 de hoi them.

  Reply
  • ngohaibac April 11, 2010, 9:01 pm

   Xin cảm ơn thông tin hứu ích của bạn nhé.

   Reply
  • dolphin October 4, 2010, 11:17 pm

   ban oi hjnh nhu ban cho so dt sai rui
   toi 9 so lan do
   cho mjnh lai ih

   Reply
  • trang August 21, 2012, 9:51 pm

   ban oi, ban co the cho lai so dien thoai hay dia chi lai duoc khong

   Reply
 • Hai June 5, 2010, 10:00 am

  hi Nhat Minh!
  Minh dang o sai gon, hoc o lop thay Ken o KTDC Group. Minh moi hoc lop Ielts Foundation thoi, nhung rat nguong mo va tam dac voi phuong phap cua thay. Trung tam nho, nhung co so vat chat dep va nhung chuyen nghiep lam, cam giac am ap nhu gia dinh..Thang 05 vua roi , minh co ban hoc lop cap toc cua thay duoc IELTS 7.0 ma nghe trong lop con co 3 ban cung duoc 7.0 luon (no chi hoc voi thay cap toc 1.5 thang la xong 1 khoa). Ban vo day coi thong tin thu ne: http://www.ktdcgroup.com hoac tim Thay tren face book, thay co trang Hoi Ielts Viet Nam giup cho cac ban sap thi Ielts do. hy vong thong tin huu ich cho ban.

  Reply
  • ngohaibac June 5, 2010, 11:33 am

   Xin cảm ơn thông tin của bạn.

   Reply
 • Mai CHi October 25, 2010, 8:41 am

  Hehe, minh cung vua hoc xong 1 khoao IBEST. Lop hoc o day toan la cac thay co hien dang day o acet hoac bc, minh thay hoc rat hai long ve chat luong, bai viet duoc chua rat can than va duoc giang giai thang diem cho hoc vien biet trih do mih dang o dau
  Minh va ban mih hoc chug 1 lop, minh di thi chi duoc 7, nhug ban minh duoc 8 han hoi nhe
  MInh recommend IBEST cho moi nguoi
  Hoc phi chi bang 1 nua ACET
  Cac ban tham khao o day nhe
  http://vn.360plus.yahoo.com/ibest-ielts

  Reply
 • nguyen thi thao nguyen November 3, 2010, 2:50 pm

  Trường Anh ngữ Global Star xin kính chào các bạn!

  Các bạn đã tìm được địa điểm học tiếng Anh lý tưởng chưa? Hãy đến với Global Star các bạn nhé! Trung tâm Anh ngữ với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, phòng học thoáng mát tiện nghi, chắc chắn sẽ giúp các bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học.

  Trung tâm Global Star mở đầy đủ các lớp đáp ứng nhu cầu của các bạn, từ các lớp tiếng anh thiếu nhi, căn bản đến các cấp cao hơn hay Anh văn chuyên ngành,v.v. khoảng 2 tuần trung tâm mở lớp mới nên các bạn có thể đăng ký bất cứ khi nào.

  Các bạn có thể vào trang web: http://www.globalstar.edu.vn để biết thêm thông tin hoặc các bạn có thể tìm đến trung tâm theo địa chỉ 33 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q1, TPHCM (gần vòng xoay Điện Biên Phủ).

  Hân hạnh được đón tiếp!

  Reply
 • ngan December 8, 2010, 11:18 am

  học IELTS điều khó nhất chính là viết essay. Mình nghe nói thi nói của IELTS cũng không khó lắm.
  Ở TPHCM có nhiều trung tâm luyện IELTS lắm, nhưng giá cả thì cũng không phải là không nhức đầu.
  là sinh viên như mình, mình chỉ ưu tiên trường nào dạy giá cả mềm chút. Vì mình học không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào giáo viên, mà còn phải do nỗ lực bản thân nữa.

  mình đã từng học ở trung tâm OICE thuộc phần mềm quang trung (08 3891 1546), thầy cô lúc trước dạy ở VUS bi h chuyển sang đây dạy, học phí được hỗ trợ của nhà nước nên có 390k/ tháng. Bạn nào luyện IELTS thì có thể gọi điện hỏi.

  Reply
 • pah May 1, 2011, 6:00 am

  oạch, ở Hà Nội ah..mình ở Tp HCM

  Reply
 • Học ielts September 16, 2011, 9:40 am

  Trung Tâm Luyện Thi IELTS tại Hanoi

  Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt
  11 TT Ngân Hàng – Cầu Giấy

  T: 04 3748 0433
  E: info2@ieltscnr.com

  Reply
 • maianh April 7, 2012, 11:01 pm

  mình đang theo học thêm ielts tại nhà của thầy DJ lớp học nhỏ, chất lượng lắm, giá cả rất phải chăng. thầy là người Việt các bạn nhé. trẻ và nhiệt tình lắm. thầy sống 1 thời gian dài bên ÚC rồi có kinh nghiệm nhiều trong học và dạy. học viên đc thầy hướng dẫn nhìu lắm. có bạn nào muôn theo học mình giới thiệu địa chỉ nè: số nhà 50 ngõ 44 Võ Thị Sáu. Thanh Nhàn. Hai Bà Trưng. à
  cho luôn sdt của thầy nhé: 0982474964
  chúc mọi người thành công!

  Reply

Leave a Comment